Falcon Game studio

Falcon là Công ty sản xuất trò chơi di động đang phát triển nhanh, chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên của Việt Nam sản xuất game có doanh thu 1 triệu USD InApp, và nhiều game 100 triệu lượt tải trên các nền tảng Google Play và Apple.

Chúng tôi định vị mình là người mở đường cho ngành Game Việt Nam, sẵn sàng hợp tác cùng các nhà phát triển Game khác ở Việt Nam để đưa sản phẩm Game Việt Nam ra toàn cầu.

Số lượng nhân sự

100+

Tựa game

400+

Lượt tải di động

2B+

Giá trị cốt lõi

Lịch sử hình thành
01
2010
Thành lập OneSoft
OneSoft thành lập ngày 01.04.2010 bởi 4 người bạn du học từ Nga về. Mục tiêu là xây dựng những dịch vụ online trên mobile do thời điểm đó công nghệ 3G đang bùng nổ. Thời gian này OneSoft phát triển Game cho thị trường trong nước.
02
2014
Đi ra thế giới với các sản phẩm Game Global
Sau sự kiện Flappy Bird, OneSoft bắt đầu chuyển hướng sang làm game Quốc tế. Giai đoạn này OneSoft bắt đầu phát triển các dòng game Bắn ruồi, Bắn máy bay.
03
2017
Falcon thành lập
Giai đoạn này thị trường phát triển nhanh, cần những quyết sách mạnh mẽ hơn để theo kịp. OneSoft quyết định tách thành các công ty độc lập để đi nhanh hơn. Do đó, Falcon được thành lập với định hướng phát triển các dòng game có chiều sâu và các công nghệ nền tảng cho ngành Game.
04
2020
Game Shooting và Casual đầu tiên đạt 50M+ và 100M+ lượt tải
Sau rất nhiều nỗ lực, thành tích đầu tiên là Game Pixel Shooting đầu tiên - Falcon Squad đạt 50M+ lượt tải. Tiếp theo đó là thành công của Bob's World - casual game ghi dấu ấn với 100M + lượt tải.
05
2021
Cột mốc doanh thu inapp 1tr USD & game thứ hai đạt mốc 100M+ Downloads
Năm 2021 là một năm thành công của Falcon khi chúng tôi trở thành công ty game đầu tiên ở Việt Nam có sản phẩm game 1945 đạt doanh thu inapp 1 triệu USD theo dữ liệu Sensortower cũng như ghi nhận dấu mốc 100M+ Downloads trên Google Play.
VĂN HÓA FALCON

Ở Falcon chúng tôi coi việc xây dựng một văn hoá làm việc vui vẻ, hiệu quả là yếu tố cốt lõi cho sự phát triển bền vững. Các giá trị mà chúng tôi tin tưởng bao gồm

YÊU THƯƠNG HỖ TRỢ ĐỒNG ĐỘI

TẬN TÂM VỚI KHÁCH HÀNG

TRUNG THỰC VÀ KHIÊM TỐN

ĐAM MÊ VÀ TRÁCH NHIỆM

NHANH VÀ SÁNG TẠO