Falcon Game studio

Falcon là Công ty sản xuất trò chơi di động đang phát triển nhanh, chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên của Việt Nam sản xuất game có doanh thu 1 triệu USD InApp, và nhiều game 100 triệu lượt tải trên các nền tảng Google Play và Apple.

Số lượng nhân sự

150+

Tựa game

10+

Phát hành

500+

Lượt tải di động

3B+
Tầm nhìn - sứ mệnh
Sứ mệnh
Sứ mệnh của Falcon là theo đuổi các sản phẩm game in-app chất lượng cao, thông qua game kết nối người chơi trên toàn cầu.

Giá trị cốt lõi

Lịch sử hình thành
01
2017
Falcon thành lập
Falcon Game Studio thành lập ngày 01.04.2017 với định hướng phát triển các dòng game có chiều sâu và các công nghệ nền tảng cho ngành Game. Ngay từ khi thành lập, Falcon Game Studio đã được định vị là một công ty game chất lượng cao, có khả năng cạnh tranh trên thị trường quốc tế. Giai đoạn này, công ty bắt đầu phát triển các dòng game phổ biến toàn cầu như dòng game bắn ruồi và bắn máy bay.
02
2019
SỨ MỆNH NGƯỜI MỞ ĐƯỜNG
Năm 2019, bằng nguồn lực dồi dào và kinh nghiệm đã được đúc kết, Falcon Game Studio mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực phát hành game. Với việc đặt uy tín và quyền lợi của đối tác lên hàng đầu, Falcon Game Studio vinh dự được đồng hành cùng nhiều nhà phát triển trong nước, thực hiện ước mơ đưa ngành game Việt Nam vươn tầm quốc tế.
03
2020
Game Shooting và Casual đầu tiên đạt 50M+ và 100M+ lượt tải
Sau rất nhiều nỗ lực, thành tích đầu tiên là Game Pixel Shooting đầu tiên - Falcon Squad đạt 50M+ lượt tải. Tiếp theo đó là thành công của Bob's World - casual game ghi dấu ấn với 100M + lượt tải.
04
2021
Cột mốc doanh thu inapp 1tr USD & game thứ hai đạt mốc 100M+ Downloads
Năm 2021 là một năm thành công của Falcon khi chúng tôi trở thành công ty game đầu tiên ở Việt Nam có sản phẩm game 1945 đạt doanh thu inapp 1 triệu USD theo dữ liệu Sensortower cũng như ghi nhận dấu mốc 100M+ Downloads trên Google Play.
VĂN HÓA FALCON

Ở Falcon chúng tôi coi việc xây dựng một văn hoá làm việc vui vẻ, hiệu quả là yếu tố cốt lõi cho sự phát triển bền vững. Các giá trị mà chúng tôi tin tưởng bao gồm

YÊU THƯƠNG HỖ TRỢ ĐỒNG ĐỘI

KHÁC BIỆT

ÍT NHƯNG CHẤT